10+ Mẫu đèn ngủ để bàn cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng

Đèn ngủ để bàn cao cấp hiện đang được người sử dụng quan tâm và sở hữu nhiều bởi nó là một thiết bị vô cùng cần thiết và hữu ích với những chức năng không chỉ chăm sóc cho giấc ngủ của con người mà còn góp phần làm đẹp không gian sống của căn phòng. Một trong những loại đèn ngủ được ưa chuộng gần đây chính là đèn ngủ gốm sứ Bát Tràng.

Xem thêm:

đèn ngủ cao cấp từ gốm sứ bát tràng

1. Cấu tạo của đèn ngủ để bàn cao cấp gốm sứ

a. Phần thân đèn
đèn ngủ để bàn cao cấp ecoceramic
Phần thân đèn với chất liệu gốm sứ chính là điểm đặc biệt và nổi bật tạo nên giá trị của chiếc đèn. Thân đèn được chế tác bằng chất liệu gốm sứ chọn lọc cùng với công thức men bí truyền. Sự đa dạng trong khâu chế tác nhào nặn và tạo hình thủ công từ người thợ gốm lành nghề của làng gốm cổ truyền Bát Tràng. Sản phẩm tiếp tục được trải qua quá trình nung đốt ở nhiệt độ cao tạo nên lớp men sứ cao cấp. Mỗi sản phẩm trải quá trình nung đốt ở nhiệt độ khác nhau cũng mang đến sự đa dạng về màu sắc, tạo ra nhiều sản phẩm mang độ bóng đẹp mềm mịn tự nhiên, nhưng vẫn hết sức bền chắc, mỗi sản phẩm đều có nét đẹp riêng, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu mã cho các không gian kiến trúc khác nhau.
b. Phần chao đèn
đèn ngủ để bàn cao cấp ecoceramic
Chao đèn với chất liệu có kết cấu tinh tế, giúp ánh sáng truyền nhẹ nhàng, không chói mắt. Ngoài ra phần chao đèn cũng đa dạng và linh hoạt tùy chọn về màu sắc và chất liệu: từ chao vải lụa, chao vải bóng, chao vải đũi, đến chao chất liệu mành tre, đay…
c. Phần đui đèn, đế và công tắc điều chỉnh
đèn ngủ để bàn cao cấp ecoceramic

Đui đèn được sản xuất với qui trình công nghệ cao đạt tiêu chuẩn, nối với phần cổ đèn là đồng nguyên khối sang trọng. Công tắc chiết áp dễ dàng điều chỉnh tăng giảm ánh sáng theo ý muốn, thuận lợi cho việc đọc sách, xem tv, đi ngủ… Phần đế với chất liệu gỗ thịt phủ 5 lớp sơn bền đẹp, vừa thẩm mỹ vừa có tác dụng giữ chiếc đèn được vững chắc.

2. Công dụng của đèn ngủ để bàn cao cấp gốm sứ

đèn ngủ để bàn cao cấp có công dụng gì

Tiết kiệm điện năng, an toàn với người sử dụng. Ánh sáng vàng ấm tự nhiên đem lại giấc ngủ sâu hơn, trọn vẹn hơn. Chức năng tùy chỉnh ánh sáng, phù hợp với nhu cầu các hoạt động khác nhau của người sử dụng. Thân đèn gốm bền đẹp với thời gian. Đa dạng lựa chọn mẫu mã, phong cách. Tạo điểm nhấn cho không gian cho căn phòng. Phù hợp trưng bày và sử dụng trong cả resort, khách sạn…

3. Các mẫu đèn ngủ để bàn cao cấp Ecoceramic

a. Đèn gốm phong cách cổ điển – tân cổ điển
 • Đèn gốm Yến Uyển như xuân
đèn ngủ để bàn cao cấp
 • Đèn gốm Hồng Liên Hắc Họa
Đèn ngủ để bàn gốm sứ cao cấp Hồng Liên Hắc Họa
 • Đèn gốm Đào Hoa Phú Quý

DN01 16.11

b. Đèn gốm tinh tế hiện đại
 • Đèn gốm Vũ điệu tình yêu

Đèn ngủ để bàn gốm sứ trắng Vũ điệu tình yêu

 • Đèn gốm Tụ quang Hoàng phố
Đèn ngủ để bàn gốm sứ cao cấp Tụ quang Hoàng phố

Đèn ngủ để bàn gốm sứ cao cấp Vườn Hồng Hoàng Gia

c. Đèn ngủ ngộ nghĩnh dễ thương
 • Đèn gốm Bồ Công Anh
Đèn ngủ để bàn gốm sứ Bồ Công Anh trắng
 • Đèn gốm Cẩm Tú Cầu
Đèn ngủ để bàn gốm sứ cao cấp Cẩm Tú Cầu
Đèn ngủ để bàn gốm sứ cao cấp Chi Vân Môn

4. Lưu ý khi sử dụng đèn ngủ để bàn cao cấp gốm sứ

lưu ý khi sử dụng đèn ngủ để bàn cao cấp

Các mẫu đèn ngủ để bàn cao cấp thường có công suất nhỏ, vừa đủ cho không gian phòng. Để đáp ứng được tối đa nhu cầu và đảm bảo sử dụng sản phẩm được bền đẹp, rong quá trình sử dụng cần những lưu ý một số điều dưới:

 • Vệ sinh thiết bị thường xuyên đặc biệt phần chao đèn để đảm bảo sạch sẽ và duy trì hoạt động tốt hơn.
 • Tắt đèn khi không sử dụng. Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài hãy nhớ phủ khăn bên ngoài để sản phẩm được bảo quản tốt.
 • Lựa chọn đèn gốm có ánh sáng hợp lý, phù hợp nhu cầu và không gian sử dụng.
 • Sử dụng cường độ ánh sáng sao cho phù hợp với nhu cầu.
Ecoceramic có đa dạng mẫu đèn ngủ  để bàn cao cấp gốm sứ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, sản xuất trực tiếp tại làng nghề Bát Tràng, hứa hẹn sẽ là đơn vị cung cấp và là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. Ecoceramic mang đến cho bạn những mẫu đèn ngủ chất lượng với mức giá cực kì hấp dẫn.
Ngoài ra, Ecoceramic sẵn sàng cung cấp đèn ngủ để bàn gốm sứ với số lượng lớn tới các doanh nghiệp, resort, nhà hàng khách sạn… đảm bảo chất lượng trong thời gian ngắn nhất!
Cam kết:
 • Sản phẩm gốm vẽ tay đẹp và độc đáo
 • Chất liệu gốm sứ bền bỉ với thời gian
 • Tiết kiệm điện năng.
 • Đa dạng mẫu mã phong cách
 • Giá thành hợp lý.
 • Vận chuyển toàn quốc.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.