Giới thiệu

Chúng tôi là…
Eco Ceramic tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gốm sứ, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gốm sứ gia dụng an toàn cao cấp và sang trọng. Toàn bộ sản phẩm sứ được chế tác hoàn toàn thủ công và sản xuất trực tiếp từ làng nghề truyền thống Bát Tràng.
ecoceramic
Sứ mệnh hàng đầu mà Eco Ceramic hướng đến là đem tới những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng độc đáo, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi cũng khao khát được mang vẻ đẹp và tinh hoa của gốm sứ Bát Tràng nói chung và gốm sứ Việt Nam nói riêng ra toàn thế giới.
Lên tới hàng nghìn sản phẩm gốm sứ khác nhau, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng thông qua sự đa dạng về loại hình và mẫu mã trong từng sản phẩm. Các dòng sản phẩm của gốm Eco Ceramic bao gồm: đèn ngủ bằng gốm sứ đẳng cấp, các đồ gia dụng như: ấm chén, bát đĩa…
Trải qua thăng trầm cùng nghề làm gốm, lưu giữ những bí quyết tổ truyền qua nhiều thế hệ họ Nguyễn về các dòng men cổ  Bát Tràng, Gốm sứ Eco Ceramic luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm gốm sứ tuyệt hảo nhất được tinh tuyển theo đúng tôn chỉ “Không chỉ đơn thuần là sản phẩm, gốm sứ là một tác phẩm nghệ thuật” .

Gốm sứ sạch – Giữ hành tinh xanh

gốm sạch ecoceramic
Ngoài tính thẩm mỹ, độ an toàn cho người sử dụng cũng là một trong những yếu tố được chúng tôi ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Các mặt hàng gốm sứ Eco Ceramic đều qua kiểm định nghiêm ngặt, không có chất độc hại và được ký kết chứng nhận đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.
Bên cạnh đó, quá trình phơi tự nhiên kết hợp với công nghệ nung điện và công nghệ lò gas tân tiến thay vì lò than ô nhiễm tiết kiệm năng lượng, nhưng vẫn đạt tự động hóa cao nhất. Các công đoạn sản xuất đều được nghiên cứu và thực hiện để đảm bảo sự phát triển bền vững, dài lâu của môi trường.
Với Eco Ceramic, “giữ hành tinh xanh” là sự phát triển cốt lõi bền lâu nhất của mọi ngành nghề.

Thấm nhuần bản sắc truyền thống, tái hiện văn hóa dân tộc

Qua nhiều năm nghiên cứu các bài men quý cùng với bài tay chau chuốt tài hoa, kỳ cựu của những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, mỗi sản phẩm tại Eco Ceramics được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Từng hoa văn trên gốm sứ là những phong vị văn hóa nhất định đã thấm nhuần vào từng nếp sống của người Việt.
gốm sạch ecoceramic
Với Eco Ceramic, gốm sứ không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, gốm sứ còn là nét văn hóa đại diện cho văn hóa thủ đô, xa hơn là văn hóa dân tộc. Nét văn hóa này đã có từ thuở nguyên sơ, như một dòng chảy bất diệt lưu truyền đến tận ngày hôm nay.
Với lòng nhiệt huyết và đam mê giữ gìn và phát triển nét văn hóa ấy, mỗi sản phẩm của Gốm sứ Eco Ceramic luôn là sự đúc kết tinh hoa giữa giá trị nghệ thuật và giá trị hiện thực. Không chỉ mang những ý nghĩa về lợi ích sử dụng, từng đường nét hoa văn tinh túy ấy sẽ đưa đến những trải nghiệm về cái đẹp xuyên thời gian, góp phần làm sống lại của lịch sử, văn hóa cổ xưa thông qua nghệ thuật gốm sứ.
Sản phẩm khi đến với tay người tiêu dùng luôn là những tác phẩm đạt đến đỉnh cao của sự hoàn hoàn hảo, cũng như đảm bảo được độ bền vững.
Eco Ceramic cam kết:
  • Sản phẩm được chế tác thủ công hoàn toàn tại Bát Tràng
  • Đảm bảo tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường
  • Đa dạng chủng loại, độc đáo sản phẩm
  • An toàn 100% cho người sử dụng
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình
  • Giá tốt nhất, không qua trung gian
ECO CERAMIC – Gốm xanh bảo vệ môi trường.